เราเป็นตัวแทนจำหน่าย และโรงงานผลิต ของที่ระลึก USB Flash Drive ของชําร่วย Premium ขายส่ง ของขวัญ ราคาถูก ลูกค้ากว่า 2000 บริษัท ขั้นต่ำ 50 ชิ้น ราคาโรงงาน

 

ตัวอย่างผลงาน จากลูกค้าผู้มีเกียรติที่ไว้วางใจให้เราเป็นผู้ผลิตงานแฟลชไดร์ฟ ทั้งองค์กรรัฐบาล กระทรวง ธนาคาร มหาวิทยาลัย บริษัท รีสอร์ท ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ประสบการณ์มากกว่า 5 ปี จาก ลูกค้ากว่า 2000 ราย

โรงงานผลิต ของที่ระลึก Flash Drive ราคาถูก รับทำของชําร่วย ราคาส่ง

เกี่ยวกับเรา (About Us)

ไทยแลนด์ ไซเบอร์ บิสซิเนส เทคโนโลยี เป็นตัวแทนจำหน่าย แฟลชไดร์ฟคิงสัตันของแท้ จากศูนย์จำหน่ายในประเทศไทย

อีกทั้งเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตในประเทศจีน ทั้ง ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ USB Flash Drive แฮนดี้ไดร์ฟ Handy Drive ทรัมไดร์ฟ Thumb ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

โรงงานของเราเป็นโรงงานที่ทันสมัย มีการวิจัยและพัฒนาการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ มีคุณภาพดีเยี่ยม พร้อมอำนวยความสะดวกในการให้บริการกับลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ


โรงงานของเราได้พัฒนาในด้านต่างๆ ดังนี้

1.การควบคุมคุณภาพ : โรงงานมีเครื่องจักร 2 สายการผลิต ทั้งเครื่องจักร Yamaha V100 และ Panasonic ความเร็วสูง เพื่อยืนยันถึงมาตรฐานและกำลังการผลิต รวมถึงยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 ตั้งแต่ปี 2006 โดยสินค้าทั้งหมดจะได้รับมาตรฐานตามข้อกำหนด RoHS/CE/FCC เพื่อเป็นการรับรองคุณภาพของสินค้า

2.การออกแบบแฟลชไดร์ฟ : การออกแบบแฟลชไดร์ฟ : เรามีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและสร้างแม่พิมพ์อย่างมืออาชีพ ทำการพัฒนาและออกแบบแม่พิมพ์ในแบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

3.การพิมพ์โลโก้และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ : เรามีนักออกแบบมืออาชีพไว้คอยให้บริการสำหรับการออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการเป็นพิเศษ อีกทั้งเรายังใช้เทคนิคที่หลากหลายในการพิมพ์โลโก้ ทั้งซิลค์สกรีน (silk screen), pad printing, การยิงเลเซอร์(Laser), การปั๊มด้วยความร้อน (hot stamping) อีกทั้งเรายังเป็นผู้นำทางด้านการพิมพ์โลโก้แบบ hot stamping

4.ซอฟต์แวร์ : เรามีวิศวกร มืออาชีพสามารถออกแบบซอฟต์แวร์และให้บริการลูกค้า นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างระบบความปลอดภัยแบบ 128 บิตให้กับแฟลชไดร์ฟและะอัปโหลดซอฟแวร์โปรแกรมแบบเดียวกับที่ใช้กับระบบ U3

สินค้าเรามีคุณภาพดี ราคาเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของโลกในการจัดจำหน่ายและผลิตแฟลชไดร์ฟในแบบรูปแบบตามต้องการ

Custom USB Flash Drives ผลงานตัวอย่างของเรา (Our Portfolio)

ขายแฟลชไดรฟ์ราคาส่ง

Facebook

Facebook USB Thailand
ติดต่อเรา
เรายินดีให้บริการคุณอยู่เสมอ
66-085-1692205
66-02-871-5599
sales@usbthailand.com
ส่งข้อความหาเรา
  • thai captcha


Catalog USB Flash Drives By USBThailand