เราเป็นตัวแทนจำหน่าย และโรงงานรับผลิต ของที่ระลึก USB Flash Drive ของชําร่วย Premium ของขวัญ ราคาถูก ขายส่ง ลูกค้ากว่า 1000 บริษัท ขั้นต่ำ 50 ชิ้น

โรงงานรับผลิต ของที่ระลึก USB Flash Drive ของชําร่วย ราคาส่ง

เกี่ยวกับเรา (About Us)

ไทยแลนด์ ไซเบอร์ บิสซิเนส เทคโนโลยี เป็นตัวแทนจำหน่าย แฟลชไดร์ฟคิงสัตันของแท้ จากศูนย์จำหน่ายในประเทศไทย

อีกทั้งเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตในประเทศจีน ทั้ง ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ USB Flash Drive แฮนดี้ไดร์ฟ Handy Drive ทรัมไดร์ฟ Thumb ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

โรงงานของเราเป็นโรงงานที่ทันสมัย มีการวิจัยและพัฒนาการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ มีคุณภาพดีเยี่ยม พร้อมอำนวยความสะดวกในการให้บริการกับลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ


โรงงานของเราได้พัฒนาในด้านต่างๆ ดังนี้

1.การควบคุมคุณภาพ : โรงงานมีเครื่องจักร 2 สายการผลิต ทั้งเครื่องจักร Yamaha V100 และ Panasonic ความเร็วสูง เพื่อยืนยันถึงมาตรฐานและกำลังการผลิต รวมถึงยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 ตั้งแต่ปี 2006 โดยสินค้าทั้งหมดจะได้รับมาตรฐานตามข้อกำหนด RoHS/CE/FCC เพื่อเป็นการรับรองคุณภาพของสินค้า

2.การออกแบบแฟลชไดร์ฟ : การออกแบบแฟลชไดร์ฟ : เรามีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและสร้างแม่พิมพ์อย่างมืออาชีพ ทำการพัฒนาและออกแบบแม่พิมพ์ในแบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

3.การพิมพ์โลโก้และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ : เรามีนักออกแบบมืออาชีพไว้คอยให้บริการสำหรับการออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการเป็นพิเศษ อีกทั้งเรายังใช้เทคนิคที่หลากหลายในการพิมพ์โลโก้ ทั้งซิลค์สกรีน (silk screen), pad printing, การยิงเลเซอร์(Laser), การปั๊มด้วยความร้อน (hot stamping) อีกทั้งเรายังเป็นผู้นำทางด้านการพิมพ์โลโก้แบบ hot stamping

4.ซอฟต์แวร์ : เรามีวิศวกร มืออาชีพสามารถออกแบบซอฟต์แวร์และให้บริการลูกค้า นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างระบบความปลอดภัยแบบ 128 บิตให้กับแฟลชไดร์ฟและะอัปโหลดซอฟแวร์โปรแกรมแบบเดียวกับที่ใช้กับระบบ U3

สินค้าเรามีคุณภาพดี ราคาเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของโลกในการจัดจำหน่ายและผลิตแฟลชไดร์ฟในแบบรูปแบบตามต้องการ

แฟลชไดรฟ์ แบบไหนดี

Facebook

Facebook USB Thailand
ติดต่อเรา
เรายินดีให้บริการคุณอยู่เสมอ
66-085-1692205
66-02-871-5599
ส่งข้อความหาเรา
  • thai captcha


Clearance Store Now Open