usbthailand.com เราเป็นผู้ผลิตและออกแบบแฟลชไดร์ฟ มาเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่มีลูกค้ากว่า 3000 ราย ส่งเสริมให้กับหลายบริษัท ที่สนใจ จะออกแบบโลโก้ หรือ ผลิตภัณฑ์ของลูกค้า บน ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ ของเราที่มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามที่คุณต้องการ ทางเราสามารถนำเสนอหรือออกแบบให้คุณได้ตามที่คุณต้องการ ในฐานะโรงงานและตัวแทนผู้ผลิต แฟลชไดร์ฟ พวกเราสามารถรองรับการผลิตและออกแบบ USB/แฟลชไดร์ฟ ให้กับบริษัทของคุณในปริมาณมาก คุณสามารถแน่ใจว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

บริการออกแบบและผลิต USB Flash Drive พร้อมทั้ง สกรีนโลโก้ (Printing Logo) พิมพ์ตราสินค้า สลักชื่อบริษัท สลักข้อความ ยิงเลเซอร์ ปั๊มตัวนูน บนลงแฟลชไดร์ฟ ในราคาโรงงาน.

สั่งผลิตแฟลชไดร์ฟ ขั้นต่ำ 50 ชิ้น (สั่งทำ 100 ชิ้น ขึ้นไป ราคาพิเศษ! พร้อมบริการ สกรีนโลโก้ฟรี)

แฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม USB สั่งทำหลากหลายสไตล์ ในทุกรูปแบบ ด้วยเกรดวัสดุคุณภาพดี มีบริการสกรีนโลโก้. พร้อมการรับประกัน

เรายินดีนำเสนอการออกแบบและพิมพ์โลโก้ในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ซิลค์สกรีน(Silk Screen), ยิงเลเซอร์(Laser) และ
ปั๊มตัวนูน (Hot Stamping) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับแฟลชไดร์ฟที่สมบูรณ์แบบตามความต้องการสำหรับธุรกิจของคุณ

โรงงานของเรามีบริการการออกแบบ และสั่งผลิต ผลิตภัณฑ์ของท่าน, รูปโลโก้ของท่าน, รูปตึก, รูปมาสคอตของท่าน ฯลฯ สินค้าส่งเสริมการขายสุดฮอต แฟลชไดร์ฟ หรือธัมป์ไดร์ฟ แฟนตาซีสั่งทำขึ้นรูปแบบ ขึ้นโมลด์ใหม่ที่ต้องการ จะเลือกโดยการสกรีนโลโก้ หรือ แฟลชไดร์ฟเป็นแบบโลโก้นูนในตัวก็ได้ แฟลชไดร์ฟสามารถสั่งทำ ด้วยหลายวัสดุ ได้แก่ ยางพีวีซี , โลหะ , พลาสติก , หนัง , ไม้ , เรซิ่น เหมาะเป็นของขวัญยุคไอที ,ของขวัญผู้ใหญ่ ,ของขวัญผู้บริหาร, ของขวัญปีใหม่ พรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคสมัยใหม่นี้ ทางบริษัทยินดีให้คำปรึกษาฟรี สามารถผลิตตามแบบได้

รับออกแบบแฟลชไดร์ฟ เลือกจากตัวอย่างแม่แบบมากมายของเราที่ออกแบบมาอย่างมืออาชีพ เพิ่มชื่อแบรนด์ไปยังสินค้าของคุณ ปรับแต่งโลโก้ด้วยสีของแบรนด์ของคุณ เลือกใช้วัสดุและวิธีการเพื่อทาตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ งานทุกชิ้นจะเป็นสินค้าพิมพ์ลาย คุณภาพดี

สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าของคุณด้วยของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ดีไซน์สวย โดดเด่นมีเอกลักษณ์! หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร

Chip คุณภาพสูง พิมพ์โลโก้ เสนอราคารวดเร็วทันใจ มีหลายร้อยแบบ หลากหลายดีไซน์ สำหรับสร้างแฟลชไดรฟ์เพื่อธุรกิจ ของพรีเมี่ยม แจกนักข่าว ของที่ระลึก แจกลูกค้า ส่งเสริมการขาย ของขวัญ ของชำร่วย ของแจกลูกค้า สินค้าพรีเมี่ยมและ ของพรีเมี่ยม ในราคาส่งพร้อมรัปประกันสินค้า.

สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ มีหลายรูปแบบ น่าใช้งาน ผลิตสินค้า QC พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ โดยเราเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ใช้วัสดุดีมาให้กับลูกค้า สินค้าของเรายินดีที่จะส่งเสริมการตลาดของท่าน แจกเป็นของชำร่วย เป็นสินค้าครบวงจรและได้รับมาตรฐานสากล ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมตามที่ลูกค้าไว้ใจ

รับผลิตและออกแบบของพรีเมี่ยมทุกชนิดด้วยทีมงานมืออาชีพเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า! ของพรีเมี่ยมหลากหลายดีไซน์ เริ่มสร้างแบรนด์ของคุณผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูงของเราวันนี้! ของพรีเมียมส่งเสริมการขาย. ของพรีเมียมดีไซน์แปลกใหม่. ของพรีเมี่ยมแจกผู้บริหาร

บริการออกแบบและผลิต USB แฟลชไดร์ฟ มีบริการออกแบบและวาดให้ตามความต้องการโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ เพื่อผลิตยูเอสบีคุณภาพสูงดีไซน์สวยงาม แปลกใหม่ ดูทันสมัย รับออกแบบแฟลชไดร์ฟ ยูเอสบีพรีเมี่ยมคุณภาพสูงดีไซน์สวย ดูทันสมัย

รับออกแบบแฟลชไดร์ฟ ยูเอสบีพรีเมี่ยมคุณภาพสูงดีไซน์สวย ดูทันสมัย

  1. View All
  2. 1
  3. 2
  4. Page 1 of 2

ขายแฟลชไดรฟ์ราคาส่ง

Facebook

Facebook USB Thailand
ติดต่อเรา
เรายินดีให้บริการคุณอยู่เสมอ
66-085-1692205
66-02-871-5599
sales@usbthailand.com
ส่งข้อความหาเรา
  • thai captcha


Catalog USB Flash Drives By USBThailand